Tờ rơi quảng cáo dạng gấp

Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi khổ A4

Tờ rơi A4 không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Mặc dù vậy, với những người lần đầu in tờ rơi A4 hẳn gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ, để tạo nên một sản phẩm tờ rơi A4 chứa nội dung tốt, thiết kế đẹp mắt vốn không hề dễ dàng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn in tờ rơi A4 một cách hiệu quả.

thiết kế in tờ rơi A4 màu

Để in tờ rơi A4 hiệu quả bạn cần lưu ý nhiều điều.

Kích thước tờ rơi A4 chuẩn

Sở dĩ gọi là tờ rơi A4 bởi kích thước của chúng nằm trong khung chuẩn: 210x297mm. Do đó, trong quá trình in ấn bạn buộc lòng phải tuân theo đúng tiêu chuẩn kích thước này. Với các khổ giấy lớn hơn, tờ rơi mất đi form dáng ban đầu. Vì vậy, mọi nội dung cần được thể hiện một cách hợp lý, tương thích với khổ A4.

Hình thức gia công đối với dịch vụ in tờ rơi khổ A4 đó chính là xén thẳng khổ A4. Ngoài ra, để tạo sự nhỏ gọn, dễ cầm hơn có thể đôi, gấp ba tùy nhu cầu khách hàng. Thông thường, trước khi in khổ giấy các đơn vị dịch vụ In ấn sẽ bàn kỹ với khách hàng về cách thức gấp tờ A4.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của các tờ rơi A4 khác mà bạn cần biết đó chính là có thể cán nilon mờ hoặc bóng để tăng sự sang trọng cho sản phẩm. Những tờ rơi A4 có sử dụng công nghệ in ấn này bao giờ cũng bắt mắt hơn, sinh động hơn rất nhiều. Điều này là đặc biệt khác biệt với các tờ rơi có khổ nhỏ hơn. Bởi ở dòng tờ rơi a5 thì không bao giờ cán bóng hoặc cán mờ. Đây cũng là một trong số những lý do mà in tờ rơi A4 trở nên phổ biến hơn so với các hình thức in ấn khác.

Trình bày bố cục của tờ rơi kích thước A4

Việc thể hiện một nội dung ấn tượng với cách trình bày hấp dẫn chính là yếu tố quyết định thành công của việc in tờ rơi A4. Do đó, bố cục của tờ rơi cần được nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng. Bạn nên trình bày một cách khoa học với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *