1. Giới thiệu dịch vụ

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. Bằng  việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng thuận với những quy định này. Do đó vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

  1. Điều khoản chung

+ Website có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc xóa bỏ bất kỳ phần nào trong chính sách mua bán này bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi sẽ áp dụng ngay khi đăng công khai trên website mà không cần báo trước. Việc quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ tại website khi nội dung đã đăng tải đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với mọi thay đổi này.

+ Chúng tôi có thể tiếp cận để quảng cáo tới khách hàng các dịch vụ khác hợp pháp theo quy định của pháp luật. Nội dung quảng cáo phù hợp với khuôn khổ pháp lý của nước sở tại và luật pháp quốc tế.

  1. Độ tuổi và hành vi hoạt động trên trang

+ Khách hàng khi truy cập có thực hiện mua hàng trên website phải từ 18 tuổi trở lên hoặc có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ. Khách hàng phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

+ Khách hàng không được sử dụng trái phép dịch vụ của công ty chúng tôi. Mọi hành vi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều phải tuân theo quy định hiện hành của pháp luật nước sở tại và phù hợp với luật pháp quốc tế. Chúng tôi có thể đơn phương dừng cung cấp dịch vụ nếu khách hàng vi phạm, hoặc chúng tôi đang điều tra khi có dấu hiệu vi phạm.

+ Việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi không đồng nghĩa việc bạn được quyền sở hữu các tài nguyên thuộc về sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Ngoài ra bạn không được phép sử dụng bất cứ tài liệu, hình ảnh, video,  logo mang thương hiệu của chúng tôi. Trường hợp đặc biệt phải được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.